Bất Động Sản Tân Long Hải Phòng

Cung cấp thông tin về bất động sản Tân long - ngành nghề, kinh doanh, lịch sử

Tìm bất động sản tại Hải Phòng
BĐS phù hợp
323
hoặc Tìm nâng cao
Đóng lại
Tìm bất động sản tại Hải Phòng
Đủ đồ Vườn
Không đồ Bể bơi
BĐS thêm và cập nhật :
BĐS phù hợp
323
Tìm theo từ khóa

GIỚI THIỆU CHUNG

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Bất động sản Tân Long đã được thành lập từ năm 2005 tại Hà Nội, với thị trường chính là cho người nước ngoài thuê căn hộ, thuê nhà ở. Qua quá trình phát triển, Tân Long đã tạo dựng thương hiệu lớn tại Hà Nội, với hàng ngàn khách hàng là các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, và rất nhiều công ty cá nhân trong nước.

                Tháng 7 năm 2013, Công ty TNHH Tân Long Hải Phòng được thành lập, với mục tiêu chuyên nghiệp hóa thị trường bất động sản cho thuê tại Hải Phòng. Và chỉ trong thời gian ngắn, Tân Long đã khẳng định vị trí tại thị trường, không chỉ trong lĩnh vực cho người nước ngoài thuê nhà ở, căn hộ, mà cả bất động sản thương mại, bất động sản công nghiệp, hỗ trợ nhiều thương hiệu danh tiếng mở địa điểm tại Hải Phòng.

Hiện nay, công ty cũng sở hữu chuỗi hệ thống Khách sạn Căn hộ Tân Long nằm tại các khu vực tập trung đông người nước ngoài sinh sống, góp phần tăng nguồn cung và đáp ứng nhu cầu của nhiều chuyên gia. Ngoài ra công ty cũng có tòa nhà văn phòng Tân Long đưa ra giải pháp thuê văn phòng cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ!

Không chỉ dừng ở lĩnh vực cho thuê, Tân Long cũng đang là cầu nối phân phối các dự án nhà ở đến với người dân thành phố. Công ty cũng thúc đẩy các hoạt động mua bán sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Được thành lập bởi những người đã có kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản và làm việc với các công ty nước ngoài, Tân Long luôn xác định thế mạnh để phát triển.

Công ty cũng đã thu hút rất nhiều nhân tài, số lượng nhân sự của công ty đã tăng nhanh từ giữa năm 2014. Với sự chú trọng cho công tác đào tạo, nhân viên Tân Long đã thể hiện khả năng và sự chuyên nghiệp, cùng sự nhiệt tình, tận tâm, tạo dựng được niềm tin và sự quý mến với khách hàng. Công ty luôn xác định con người là yếu tố tiên quyết thành công, nên sự gắn kết giữa nhân viên và công ty, sự quyết tâm và nỗ lực của mỗi nhân viên luôn được chú trọng.

 

Bất Động Sản Tân Long Hải Phòng

Thiết kế website Hải Phòng Giấy dán tường Hải Phòng

CTY TNHH Tân Long Hải Phòng - GPĐKKD số 0201305530 do Sở KHĐT Hải Phòng cấp ngày 23/07/2013

Văn phòng: 178 Văn Cao, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng - Tel: 0225.3.852.698 - Email: tuemailtanlonghaiphong.vn